เมเจอร์ฯ เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

053-283-939

 

 

♦  เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต  ♦

 

สุดยอดโรงภาพยนตร์ ดิจิตอล สมบูรณ์ แบบ มาตรฐานระดับ World Class
พร้อมระบบ Digital 3D สามมิติ ภาพและเสียงคมชัด สมจริง ทะลุจอ

 

สามารถตอบสนองทุกกลุ่มผู้ชมด้วยราคาบัตรเข้าชมภาพยนตร์ที่หลากหลาย อาทิ ราคาพิเศษสำหรับสมาชิก M GENERATION, ราคานักเรียน-นักศึกษา, ราคา Movie Day วันพุธ เป็นต้น ที่จอดรถกว้างขวางเข้าออกได้สะดวก มีภาพยนตร์ให้เลือกชมครบครันมีโรงภาพยนตร์หลากหลายครบทุกประเภท เก้าอี้นั่งหลายรูปแบบที่ให้ความสะดวกสบายที่แตกต่างกันทั้ง เก้าอี้แบบ Normal, Honeymoon
 

พร้อมบริการอื่นๆ อีกมากมายทั้ง อาหารว่าง, เครื่องดื่ม, ป๊อปคอร์น (3 รส เค็ม, หวาน และชีส) จุดนั่งพักที่มีกระจายอยู่ทั่วบริเวณของโรงหนัง ร้านค้าและร้านอาหารแบรนด์ดังๆ มากมายในบริเวณโรงหนังให้คุณได้เลือกกินเลือกช็อป ก่อนหรือหลังดูหนังเสร็จ พร้อมให้คุณเต็มอิ่มกับทุกๆ ไลฟ์ สไตล์ ที่นี่ที่เดียว

 

 

เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

 

โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ตั้งอยู่บริเวณชั้น 4 ของศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต โดยด้านหน้ามีจุดนั่งรอชมภาพยนตร์ทั้งด้านหน้าก่อนเข้าชมภาพยนตร์ และหน้าโรงภาพยนตร์ตลอดจนโรงภาพยนตร์ตั้งอยู่ในศูนย์การค้าซึ่งลูกค้าสามารถเลือก Shopping ได้ตามอัธยาศัย

นอกจากนั้นที่นี่ยังใกล้ตัวเมือง มีที่จอดรถกว้างขวาง ซึ่งไม่คิดค่าใช้จ่ายในการจอดรถ ลูกค้าสามารถมาชมภาพยนตร์และ Shopping ในศูนย์การค้าได้

 

 

♦ จุดจำหน่ายป๊อบคอร์น เครื่องดื่ม และของสะสมสุดชิคจากหนังที่คุณชื่นชอบ!

มีชุด Bucket Set ลายลิขสิทธิ์จากภาพยนตร์ต่างๆพร้อมป๊อบคอร์นหลากหลายรสชาติ เช่นรสเค็ม หวาน ชีสหัวหอม และรสชาติใหม่ๆตามเทศกาลให้ลิ้มลอง เช่น รส Strawberry, รสเบคอน กริล,รสแซลม่อน ฯลฯ พร้อมโปรโมชั่นชุด Combo ต่างๆราคาพิเศษ ขนมขบเคี้ยว ลูกอม เครื่องดื่มฯลฯ

 

ที่จอดรถ : ลูกค้าสามารถจอดรถที่บริเวณจุดจอดรถทั้งด้านนอกศูนย์ฯและในอาคาร จากนั้นขึ้นลิฟท์ฝั่งอควาเรียมขึ้นลิฟท์มาชั้น 4 โรงภาพยนตร์จะอยู่ทางขวามือ หลัง3ทุ่มสามารถจอดรถได้บริเวณชั้น G เท่านั้นและสามารถขึ้นลิฟท์ได้จากจุดดังกล่าว

 

ที่อยู่

2 อาคารศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

เวลาทำการ

จันทร์ - ศุกร์ 11.00 – 23.00 น. เสาร์ - อาทิตย์ 10.00 – 23.30 น.

การเดินทาง

รถสี่ล้อแดง(บริการตลอด)/รถตุ๊ก ตุ๊ก (รถสามล้อ) /รถขนส่งมวลชน เชียงใหม่

Map