HIGHLIGHT CONTENT

คืนวงการเต็มตัว! จอช ฮาร์ตเน็ต เตรียมแสดงนำ ในหนังเรื่องใหม่ของผู้กำกับ เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน

  • 628
  • 27 ต.ค. 2023

คืนวงการเต็มตัว! จอช ฮาร์ตเน็ต เตรียมแสดงนำ

ในหนังเรื่องใหม่ของผู้กำกับ เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน

 

 

จอช ฮาร์ตเน็ต นักแสดงชาวอเมริกัน กำลังจะร่วมทีมกับผู้กำกับ เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน ในภาพยนตร์เขย่าขวัญเชิงจิตวิทยาเรื่องใหม่ที่ตอนนี้กำลังถ่ายทำกันอยู่ที่ประเทศแคนาดา โดยจากการรายงานของ ฟิล์มอัปเดต ภาพยนตร์สยองขวัญเชิงจิตวิทยาเรื่องนี้จะมีฉากหลังของเหตุการณ์อยู่ในงานคอนเสิร์ต

โดยในตอนนี้ ภาพยนตร์ที่เคยมีชื่อว่า Trap กำลังถ่ายทำกันภายใต้ชื่อโครงการ Good Grades ผ่านทางการเจรจาออกทุนสร้างเองของ ชยามาลาน ทำให้เขาสามารถทำการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ แม้ว่าจะมีการประท้วงหยุดงานของ SAG-AFTRA หรือ สมาพันธ์ศิลปินโทรทัศน์และวิทยุอเมริกัน อยู่ในตอนนี้ นอกเหนือไปจากการที่เขาจะรับหน้าที่เป็นผู้กำกับเขาแล้ว เขาก็ยังทำหน้าที่เป็นผู้ออกแบบงานสร้างของภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย

ก่อนหน้านี้ ผู้กำกับเชื้อสายอินเดียเพิ่งจะได้เปิดเผยรายละเอียดเล็ก ๆ เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาว่า ฮาร์ตเน็ต จะรับบทบทของพ่อผู้ที่เดินทางไปยังคอนเสิร์ตกับลูกชายของเขา ก่อนที่เหตุการณ์จะผลิกผันกลายเป็นความระทึกขึ้นมาแทน ส่วนศิลปินสาวอย่าง ซาเลกา ชยามาลาน ที่เป็นลูกสาวคนโตของ เอ็ม. ไนท์ ก็จะมารับบทเป็นศิลปินเจ้าของคอนเสิร์ตในเรื่อง โดยก่อนหน้านี้ เธอเคยร่วมงานกับพ่อของเธอมาแล้วในบทบาทของศิลปินเจ้าของเพลงต้นฉบับในภาพยนตร์ Old (2021)

 

 

ย้อนกลับไปในช่วงยุค 2000s ฮาร์ตเน็ต ถือเป็นนักแสดงหนุ่มหล่อรุ่นใหม่ที่หลายคนต่างชื่นชอบ โดยเข้าแสดงในภาพยนตร์อย่าง The Virgin Suicides (1999), Pearl Harbor (2001) หรือ เพิร์ล ฮาร์เบอร์ และ Halloween H20: 20 Years Later (1998) หรือ ฮาโลวีน H20 อย่างไรก็ตาม เมื่อเขากลายมาเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ เขาก็ตัดสินใจถอยห่างออกจากวงการฮอลลีวูดกลับไปอาศัยอยู่ยังบ้านเกิดที่มินนิโซตา เนื่องจากปัญหาทางด้านสุขภาพจิตที่เกิดขึ้นระหว่างการเป็นนักแสดง

ฮาร์ตเน็ต เพิ่งจะกลับเข้ามาในวงการฮอลลีวูดอย่างจริงจังอีกครั้ง กับบทบาทในซีรี่ส์ Black Mirror (2011-) และบทบาทสมทบในภาพยนตร์ Oppenheimer หรือ ออพเพนไฮเมอร์ ของผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ โนแลน ที่เพิ่งจะทำรายได้ในบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลกไปกว่า $945 ล้านเหรียญ

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Collider

แทร็ป

  • 01 August 2024
  • Adventure / สยองขวัญ / ระทึกขวัญ /
  • 0 นาที
15+