HIGHLIGHT CONTENT

ยอร์กอส ลานธิมอส ท็อปฟอร์มต่อเนื่อง หลัง Kinds Of Kindness รับคำชมล้นหลามจากคานส์

  • 253
  • 20 พฤษภาคม 2024

ยอร์กอส ลานธิมอส ท็อปฟอร์มต่อเนื่อง หลัง Kinds Of Kindness รับคำชมล้นหลามจากคานส์

 

 

เอ็มม่า สโตน กลับมาร่วมงานกับ ยอร์กอส ลานธิมอส ผู้กำกับที่พาเธอชนะรางวัลออสการ์ในสาขานักแสดงนำหญิงอีกครั้ง ในภาพยนตร์ที่มีชื่อว่า Kinds Of Kindness ซึ่งก็จะยังคงเป็นภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยลายเซ็นของผู้กำกับชาวกรีก ทั้งในเรื่องของความแปลกประหลาดของเรื่องราวและบรรยากาศ รวมไปถึงวิธีการถ่ายทำด้วยเลนส์ฟิชอาย

Kinds of Kindness เพิ่งจะเข้าฉายรอบปฐมทัศน์ที่เทศกาลภาพยนร์เมืองคานส์ไปในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา พร้อมกับเสียงปรบมือชื่นชมยาวนานถึงหกนาที ใกล้เคียงกันกับสิ่งที่ Furiosa: A Mad Max Saga หรือ ฟูริโอซ่า: มหากาพย์แมดแม็กซ์ ของผู้กำกับ จอร์จ มิลเลอร์ ได้รับ

 

 

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ชายคนหนึ่งที่พยายามจะหลีกหนีออกมาจากเส้นทางที่ถูกกำหนดไว้ของเขา, เจ้าหน้าที่ตำรวจคนหนึ่งที่ตั้งข้อสงสัยในพฤติกรรมของภรรยาของเขา หลังจากที่เธอกลับมาจากเหตุการณ์ที่เธอควรจะจมนํ้า และหญิงสาวคนหนึ่งที่ตั้งใจที่จะค้นหาใครสักคนที่ถูกทำนายไว้ว่าจะกลายมาเป็นผู้นำทางจิตวิญญาณที่มีชื่อเสียง โดยทั้งสามตัวละครจะเข้าเกี่ยวข้องกันในภาพยนตร์เรื่องนี้

ลานธิมอส จะกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้จากบทภาพยนตร์ที่เขาเขียนร่วมกับ เอฟธิมิส ฟิลิปปู ส่วนทีมนักแสดงนอกเหนือไปจาก สโตน แล้ว ก็จะประกอบไปด้วย เจสซี่ พลีมอนส์, วิลเลม เดโฟ, มาร์กาเร็ต ควอลลีย์, ฮอง เชา, โจ อัลวิน, มามูดู อะทีย์ และ ฮันเตอร์ เชเฟอร์

ในตอนนี้ Kinds of Kindness ได้รับคะแนนจากเว็บไซต์ ไอเอ็มดีบี อยู่ที่ 7.1 คะแนน และได้รับคะแนนจากนักวิจารณ์บนเว็บไซต์ รอตเทนโทเมโทส์ จำนวน 25 คน อยู่ที่ 92 เปอร์เซ็นต์

Kinds of Kindness มีกำหนดการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 22 สิงหาคม ที่จะถึงนี้

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Deadline

Kinds of Kindness

  • 22 August 2024
  • Adventure / ตลก / ชีวิต /
  • 164 นาที
15+