HIGHLIGHT CONTENT

สมัคร M Pass คุ้มไหม? จัดเต็มหนังใหม่เดือนกุมภาพันธ์กว่า 20 เรื่อง ปลอดภัยจาก Covid-19 ด้วยมาตรการสูงสุด

  • 23,721
  • 12 ก.พ. 2021

สมัคร M Pass คุ้มไหม หนังใหม่เดือนกุมภาพันธ์ คุ้มชัวร์ ปลอดภัยจาก Covid-19 บัตรดูหนังรายเดือน

 

สมัคร M Pass คุ้มไหม? บัตรดูหนังรายเดือนเพื่อคนรักความคุ้ม หนังใหม่เดือนกุมภาพันธ์มีให้เลือกกว่า 20 เรื่อง!! คุ้มชัวร์ พร้อมมาตรการเข้มงวด ทุกที่นั่งปลอดภัยจาก Covid-19

 

ขอต้อนรับเข้าสู่เดือนที่มีกลิ่นอายของความรักและการเฉลิมฉลองของพี่น้องชาวไทยเชื้อสายจีน ใช่แล้วนั่นคือเทศกาลตรุษจีนและวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึง ใครยังคิดไม่ออกว่าจะพาครอบครัวไปเที่ยวไหน หรืออยากจะควงแขนคนรู้ใจไปไหนดี เรามีทางออกดี ๆ ที่สามารถสร้างความสุขอย่างปลอดภัยด้วยกองทัพภาพยนตร์ใหม่มากกว่า 20 เรื่องหลากหลายอารมณ์มาให้เลือกชมกัน พร้อมเคล็ดลับสุดยอดที่จะทำให้คุณสามารถดูได้ครบทุกเรื่องแบบไม่ต้องรักพี่เสียดายน้อง


สมัคร M Pass คุ้มไหม หนังใหม่เดือนกุมภาพันธ์ คุ้มชัวร์ ปลอดภัยจาก Covid-19 บัตรดูหนังรายเดือน

 

เอาใจสายโรแมนติก

หลากหลายอารมณ์รักโรแมนติกที่มีให้เลือกชมในเดือนนี้ ทั้งรักในแบบเอเชียและสากล ใครที่ชอบภาพยนตร์แนวนี้เชื่อว่าจะสามารถเลือกชมได้อย่างเต็มอารมณ์ของหัวใจ คุณจะได้เลือกใช้เวลากับคนที่คุณรักได้ตลอดทั้งเดือน ด้วย M Pass บัตรดูหนังรายเดือนสุดคุ้มสมัคร M Pass คุ้มไหม หนังใหม่เดือนกุมภาพันธ์ คุ้มชัวร์ ปลอดภัยจาก Covid-19 บัตรดูหนังรายเดือน

 

สยองขวัญก็มาเต็ม

สำหรับคนที่ต้องการกระตุกต่อมความกลัว เพื่อให้ลืมความเครียดด้านเศรษฐกิจ เราก็มีให้เลือกชมกันอย่างมากมายหนังผีหลายแนวหลายสัญชาติ พร้อมแล้วที่หลอกหลอนคุณในเดือนแห่งความรัก ใครไม่ชอบความโรแมนติกเราก็จัดให้ จัดหนักทั้งหนังใหม่เดือนกุมภาพันธ์ และหนังใหม่ๆตลอดปี


 

สมัคร M Pass คุ้มไหม หนังใหม่เดือนกุมภาพันธ์ คุ้มชัวร์ ปลอดภัยจาก Covid-19 บัตรดูหนังรายเดือน

 

แอ็คชั่น-ไซไฟ ก็เลือกกันได้เลย

ส่วนของขาลุยชอบสไตล์แอ็คชัน-ไซไฟ ก็ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะเรามีทั้งผลงานของผู้กำกับสุดแนว และภาคต่อของเรื่องราวที่ทุกคนรอคอย ภาพยนตร์แบบนี้ก็ต้องดูในระบบที่มาครบทั้งภาพและเสียงเท่านั้น แค่มีบัตรดูหนังรายเดือน M Pass

รายชื่อภาพยนตร์ทั้งหมดได้ที่นี่ คลิกเลย: https://www.majorcineplex.com/movie

 

สมัคร M Pass คุ้มไหม หนังใหม่เดือนกุมภาพันธ์ คุ้มชัวร์ ปลอดภัยจาก Covid-19 บัตรดูหนังรายเดือน

 

ชมภาพยนตร์แบบหมดห่วงเรื่อง Covid-19

สำหรับเรื่องความปลอดภัยในการป้องกัน Covid-19 เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ยกการ์ดสูงมาอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการตรวจคัดกรองลูกค้าที่มาใช้บริการ, การจัดที่นั่งแบบเว้นระยะห่างภายในโรงภาพยนตร์, ทำการเช็ดเบาะและพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทุกที่นั่งภายในโรงภาพยนตร์ ตามมาด้วยการอบโอโซน และฆ่าเชื้อด้วยระบบแสง UVC ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะปลอดภัยทุกครั้งที่มาชมภาพยนตร์กับเรา

 

M Pass บัตรดูหนังรายเดือน ทางออกสวย ๆ เพื่อคนรักภาพยนตร์

ปลดล็อคความต้องการเพื่อความบันเทิงของคุณ หลายคนต้องหักห้ามใจตัวเองที่จะเข้าไปดูภาพยนตร์ที่ตัวเองชอบ ก็เพราะด้วยจำนวนของภาพยนตร์ที่เข้าฉายมีมากกว่างบประมาณด้านความบันเทิงที่ตั้งเอาไว้ในแต่ละเดือน แต่ด้วย M Pass คุณสามารถปลดล็อคความต้องการของคุณได้อย่างไร้ขีดจำกัด ไม่ว่าในสัปดาห์นั้นหรือในเดือนนั้นจะมีภาพยนตร์ใหม่เข้าฉายจำนวนมากสักเท่าไร รับรองได้คุณจะสามารถเข้าชมได้ครบทุกเรื่องในงบที่คุณควบคุมได้ และยังปลอดภัยจาก Covid-19

 

สมัคร M Pass คุ้มไหม? บอกเลยคุ้มชัวร์!

ทั้งหมดที่กล่าวมานี้เป็นสิทธิพิเศษสำหรับคุณ เมื่อเลือกใช้บริการ M Pass บริการพิเศษที่จะทำให้คุณได้รับชมภาพยนตร์ทุกเรื่องทุกรอบที่คุณต้องการ ในราคาค่าสมัครรายเดือนที่ถูกกว่าบริการสตรีมมิ่งหลายราย บริการดี ๆ จากโรงภาพยนตร์ Major Cineplex ที่เชื่อมั่นว่าภาพยนตร์จะออกรสครบเมื่อชมในโรงภาพยนตร์เท่านั้น สมัครเลยจะรออะไร

 

สมัคร M Pass คลิกเลย: https://www.majorcineplex.com/mpass/