HIGHLIGHT CONTENT

เควิน ดูแรน บอกว่าตัวละคร พร็อกซิมัส ซีซาร์ ของเขาถูกเปรียบว่าหน้าเหมือนกับอีลอน มัสก์

  • 331
  • 15 พฤษภาคม 2024

 

 

เควิน ดูแรน บอกว่าตัวละคร พร็อกซิมัส ซีซาร์

ของเขาถูกเปรียบว่าหน้าเหมือนกับอีลอน มัสก์

 

คงไม่มีหนังเรื่องไหนสร้างเหล่าวานรได้ดีเท่ากับเฟรนไชส์ Planet of the Apes อีก โดยเฉพาะไตรภาคเก่าที่ได้สร้างการเดินทางของตัวละซีซาร์ ผู้กลายเป็นดั่งผู้นำทางสังคมและทางจิตวิญญาณของเหล่าวานรทั้งหลาย กาลเวลาของเขาผ่านมายาวนานหลายยุคหลายสมัย ชื่อของ ซีซาร์ กลายเป็นสัญลักษณ์และศาสดา หนึ่งในตัวละครที่อ้างชื่อนั้นก็คือ พร็อกซิมัส ซีซาร์ ผู้นำแห่งอาณาจักรวานร

 

เจ้าของบทนี้ก็คือ เควิน ดูแรน เขาได้เล่าในช่วงเตรียมตัวรับบทบาทนี้เอาไว้ในการให้สัมภาษณ์กับ GamesRadar+ ว่า...

 

"มันยอดเยี่ยมครับ! แค่หน้าของเจ้าลิงโบโนโบ พวกเขาก็เอาผมไปเทียบกับอีลอน มัสก์ ผมถูกเรียกว่าอีลอน มัสก์ตลอดเวลาเลยครับ มันตลกมาก หลายคนเข้ามาหาผม ในสายตาของพวกเขาที่มองมา ผมเข้าใจเลยว่าพวกเขาไม่ได้มองนักแสดงที่พวกเขาชอบ มันเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่กว่านั้น แต่ในความเป็นจริงมันก็เกิดขึ้นแม้กระทั่งในตอนที่เราเป็นวานรด้วย มันวิเศษมาก!"

 

 

ในส่วนของของบุคลิกและการพูดของพร็อกซิมัส ซีซาร์ ตัวเควิน ดูแรนเองก็ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคนหลายคน เขาเล่าถึงเรื่องนี้ว่า...

 

"ผมได้ดูนักพูดที่มีเสน่ห์ส่วนตัวหลายคนครับ ผมดูโทนี ร็อบบินส์นิดหน่อย แล้วก็อีลอน แล้วก็อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ ที่กำลังก้าวสุนทรพจน์ตอนเป็นผู้ว่าการรัฐฯ พวกเขาเหล่านี้ที่ทำมากกว่าแค่พยายาม คุณแค่ดูพวกเขาคุณก็มองเห็นแล้วว่าพวกเขามีพลังและเสน่ห์มากแค่ไหน"

 

ถ้าได้ดูตัวอย่างภาพยนตร์ หลายคนคงติดหูกับประโยคเปิดตัวของพร็อกซิมัส คำว่า "What a Wonderful Day!" เรื่องนี้ก็มีที่มาที่ไปที่น่าสนใจเช่นกัน

 

"การเข้าเรียนในโรงเรียนฝึกเป็นวานรเวลา 4 สัปดาห์ ผมถูกถามคำถามและผมรู้แล้วว่าต้องเป็นยังไง แต่ผมไม่รู้ว่าควรจะต้องใช้เสียงยังไง ทุกอย่างเกิดขึ้นฉับพลันครับ ตอนที่ผมพูดว่า 'What a Wonderful Day!' พอเสียงมันออกมาเท่านั้นล่ะครับ พวกเขาก็รีบขอตัวโทรศัพท์ทันที หลังจากนั้นก็เริ่มถ่ายเสียงผมพูด ทุกอย่างมันเกิดขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติมากเลยครับ"

 

บทบาทของพร็อกซิมัส ซีซาร์จะเป็นอย่างไร ต้องพิสูจน์กันใน Kingdom of the Planet of the Apes ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: Movie Web

อาณาจักรแห่งพิภพวานร

  • 09 May 2024
  • Adventure / แอ็คชัน / วิทยาศาสตร์ /
  • 145 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง