HIGHLIGHT CONTENT

วิลล์ สมิธ และ มาร์ติน ลอว์เรนซ์ ยังขอไว้ลายคู่หูขวางนรกต่อหลังจบจาก Bad Boys: Ride or Die

  • 391
  • 10 มิ.ย. 2024

วิลล์ สมิธ และ มาร์ติน ลอว์เรนซ์ ยังขอไว้ลายคู่หูขวางนรกต่อหลังจบจาก Bad Boys: Ride or Die

 

 

ในช่วงสัปดาห์ที่แล้ว ที่งานฉายภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ของ Bad Boys: Ride or Die หรือ คู่หูขวางนรก ลุยต่อให้โลกจำ สองคู่หูนักแสดงนำ วิลล์ สมิธ และ มาร์ติน ลอว์เรนซ์ ได้ออกมาเปิดเผยกับสำนักข่าว เดอะ ฮอลลีวูด รีพอร์ตเตอร์ ว่าทั้งสองยังพร้อมลุยต่อกับแฟรนไชส์ คู่หูขวางนรก และยังไม่คิดว่าจะมีการรีบูตหรือการส่งไม้ต่อบทบาทของ ไมค์ ลาวรีย์ และ มาร์คัส เบอร์เน็ตต์ เกิดขึ้นในเร็ว ๆ นี้

โดย ลอว์เรนซ์ เป็นคนแรกที่ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้

 

“เราอาจจะมีแรงทำต่อไหวอีกสักภาคหนึ่ง ก่อนที่จะส่งต่อบทบาทต่อไป แต่แน่นอนว่าเรามีนักแสดงรุ่นใหม่พร้อมอยู่แล้ว”

“แผ่นหลังของเรายังพอที่จะมีแรงอยู่ ดังนั้นก่อนที่เราจะทำมัน เราก็ยังจะไม่ทำมันกันในตอนนี้”

 

 

ส่วน สมิธ ก็ได้ออกมาพูดถึงความสัมพันธ์ระหว่างเขากับเพื่อนนักแสดงชาวอเมริกันตลอดสามสิบปีที่ทำงานร่วมกันมา นับตั้งแต่ภาพยนตร์ภาคต้นฉบับเข้าฉายในปี 1996

 

“ในตอนที่เรามาถึงกองถ่ายหนังเรื่องนี้ เอาจริง ๆ คือวันแรกเลยที่เราเร่งรีบทำอะไรต่าง ๆ แล้ว มาร์ติน ก็บอกพูดออกมาว่า ‘เฮ้ยเพื่อน ช้าลงสักนิด พวกเราจะต้องสนุกกับภาคนี้’ ซึ่งคุณก็คงเข้าใจแหละ เหมือนกับว่าเขาตั้งอารมณ์เอาไว้แล้วตั้งแต่ในวันแรกว่า เราจะต้องมาร่วมงานกันและเราจะต้องแน่ใจว่า เราจะไม่พลาดความสวยงามของการที่เราได้ร่วมงานกัน”

“ความสัมพันธ์อะไรพวกนี้มันต้องเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ มันเป็นของขวัญจากสวรรค์ที่จะได้มีโอกาสลุยทำอะไรแบบนี้ ทั้งในจอและนอกจอ”

 

คู่หูขวางนรก ลุยต่อให้โลกจำ เป็นผลงานการกำกับของ อดิล เอล อาบี และ บิลัล ฟัลลาห์ ที่เคยทำงานร่วมกับคู่หูขวางนรกมาแล้วใน Bad Boys for Life (2020) หรือ คู่หูขวางนรก ตลอดกาล กับเรื่องราวของ สองคู่หูตำรวจที่ต้องดิ้นรนคลี่คลายคดีเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตนเอง หลังจากเข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีของเจ้าพ่อมาเฟีย

Bad Boys: Ride or Die หรือ คู่หูขวางนรก: ลุยต่อให้โลกจำ เข้าฉายในโรงภาพยนตร์แล้ววันนี้

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก The Hollywood Reporter

คู่หูขวางนรก ลุยต่อให้โลกจำ

  • 05 June 2024
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย / ตลก /
  • 115 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง