HIGHLIGHT CONTENT

โวล์ฟ แจ็คสัน ตำรวจโลกหลังความตาย อีกครั้งกับบทบาทสุดเพี้ยนของ วิลเลม เดโฟ ใน Beetlejuice Beetlejuice

  • 230
  • 19 ก.ค. 2024

โวล์ฟ แจ็คสัน ตำรวจโลกหลังความตาย อีกครั้งกับบทบาทสุดเพี้ยนของ วิลเลม เดโฟ ใน Beetlejuice Beetlejuice

 

 

วิลเลม เดโฟ เป็นนักแสดงที่มักจะมาคู่กับบทบาทตัวละครที่แปลกประหลาดอยู่เสมอ แฟนภาพยนตร์รุ่นเก่าอาจจะรู้จักเขาจากบทบาท นอร์แมน ออสบอร์น หรือ กรีน ก็อบลิน วายร้ายอารมณ์สองขั้วจาก Spider-Man (2002) หรือ ไอ้แมงมุม ไม่ก็บทบาทตัวละครเพี้ยนในภาพยนตร์ของผู้กำกับ โรเบิร์ต เอ็กเกอรส์ อย่าง The Lighthouse (2019) หรือ เดอะ ไลท์เฮาส์ และ The Northman (2022) หรือ เดอะ นอร์ธแมน หลายคนก็อาจจะรู้จักเขาจากบทบาทของ ก็อดวิน แบ็กซ์เตอร์ ใน Poor Things (2023) หรือ พัวร์ ธิงส์

แต่การเดินทางในโลกแห่งความเพี้ยนของนักแสดงชาวอเมริกันยังไม่จบลงเพียงแค่นี้ เพราะว่าเขากำลังจะเข้าสู่โลกแห่งความตายของผู้กำกับ ทิม เบอร์ตัน ใน Beetlejuice Beetlejuice หรือ บีเทิลจู๊ดส์ บีเทิลจู๊ดส์ ภาพยนตร์ภาคต่อที่ผู้ชมรอคอยกันมากว่าสามสิบปี

เดโฟ จะมารับบทเป็นตัวละครที่มีชื่อว่า โวล์ฟ แจ็คสัน อดีตนักแสดงที่เคยรับบทเป็นตำรวจในภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง และถูกทำให้ต้องรับหน้าที่เดิมต่อในโลกหลังความตาย โดยได้พูดถึงบทบาทนี้เอาไว้ว่า

 

“มันไม่ใช่บททั่วไป”

“สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับผมคือการต้องค้นหาอารมณ์ มันต้องมีรากฐานแต่ก็ต้องมีอิสระมากพอที่จะทำให้คุณเล่นไปกับมันได้”

 

 

ซึ่งก็หมายความว่าเขาจะต้องเผชิญหน้ากับ บีเทิลจู๊ดส์ วิญญาณเพี้ยนที่รับบทโดย ไมเคิล คีตัน ซึ่งความเพี้ยนของเจ้า บีเทิลจู๊ดส์ นี้จะอยู่ในระดับที่ เดโฟ เองก็ไม่เคยพบเจอมาก่อน ทำให้เขาต้องปล่อยให้ คีตัน ปลดปล่อยความเพี้ยนคลั่ง โดยที่เขาจะเป็นคนปรับวิธีการแสดงเข้าหาเพื่อนนักแสดงชาวอเมริกันเอง

 

“ผมตามจังหวะของเขา”

“คุณต้องหาจังหวะการแสดงจากโลกของหนัง”

 

นอกเหนือไปจาก เดโฟ แล้ว เราก็ยังจะพบกับนักแสดงชื่อดังอย่าง เจนนา ออร์เทก้า, จัสติน เทอรู, โมนิก้า เบลลุชชี่, เบิร์น กอร์แมน และ แดนนี่ เดอวีโต้ ในภาพยนตร์สุดเพี้ยนเรื่องนี้อีกด้วย

Beetlejuice Beetlejuice หรือ บีเทิลจู๊ดส์ บีเทิลจู๊ดส์ มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 5 กันยายน ที่จะถึงนี้

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่าย ๆ เพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Empire

บีเทิลจู๊ดส์ บีเทิลจู๊ดส์

  • 05 September 2024
  • Adventure / ตลก / แฟนตาซี / สยองขวัญ /
  • 0 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง