HIGHLIGHT CONTENT

ริชาร์ด ลิงค์เลเตอร์ บอกเอง ในสายตาของเขา เกลน พาวเวลล์ นี่แหละคือยอดนักแสดงตัวจริง

  • 117
  • 13 มิ.ย. 2024

ริชาร์ด ลิงค์เลเตอร์ บอกเอง ในสายตาของเขา เกลน พาวเวลล์ นี่แหละคือยอดนักแสดงตัวจริง

 

 

ถึงแม้หลายความเห็นจะมองว่าหมดยุคของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ฮอลลีวูด ในแบบที่นักแสดงคนเดียวจะดึงดูดผู้ชมจำนวนมากมายังโรงภาพยนตร์ได้ไปแล้ว แต่ผู้กำกับ ริชาร์ด ลิงค์เลเตอร์ แห่ง Hit Man หรือ นักฆ่าน่าหลอก กลับไม่คิดเช่นนั้นเสียทีเดียว หลังจากเขาได้ร่วมงานกับ เกลน พาวเวลล์ นักแสดงชายที่งานล้นมือที่สุดในปัจจุบัน

โดยผู้กำกับชาวอเมริกันได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทาง เกมส์เรดาร์พลัส และ เดอะ อินไซด์ โททัล ฟิล์ม พอดแคสต์ ว่าเขาก็เห็นด้วยว่ามีความเปลี่ยนแปลงบางอย่างเกิดขึ้นกับฮอลลีวูด

 

“ในฮอลลีวูด หนังพวกที่ไม่มีเนื้อหาทางเพศ หนังสำหรับเด็ก ไม่ได้ช่วยสร้างยอดนักแสดง เพราะว่าคุณรับบทเป็นตัวละครที่มีตัวตนอยู่แล้วจากจักรวาลสักแห่งหนึ่ง นั่นไม่ใช่สิ่งที่จะสร้างยอดนักแสดง สิ่งที่สร้างยอดนักแสดงคือตัวตนมากสเน่ห์ที่ทำให้คุณติดตามพวกเขาและเธอไปไม่ว่าจะทำอะไร นักแสดงอย่าง เดนเซล วอร์ชิงตัน, โรเบิร์ต เรดฟอร์ด, เมอรีล สตรีพ คุณจะอยากดูพวกเขาและเธอ ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม”

 

 

แต่ถึงแม้ว่านักแสดงประเภทนี้จะลดลงไปมากแค่ไหน แต่เขาก็ยังเชื่อว่าจะยังมียอดนักแสดงที่ถูกผลิตขึ้นมาจากฮอลลีวูดอยู่ โดยยกตัวอย่าง พาวเวลล์ ว่าเป็นหนึ่งในนักแสดงประเภทนั้น

 

“สิ่งที่ดีก็คือ เกลน เป็นเหมือนกันนักแสดงรุ่นเก่าที่สร้างชื่อเสียงขึ้นมาผ่านทางการทำงานหนักและบทบาทต่าง ๆ เขายังไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของหนังแฟรนไชส์ในตอนนี้ ผมคิดว่าเขาเป็นคนฉลาด เหมือนกับรุ่นเก๋าอย่าง วอร์เรน เบตตี้ เป็นนักแสดงที่มีไหวพริบที่จะทำงานกับคนที่ใช่ ผมหวังว่าในอนาคตเขาก็จะเป็นแบบนั้น”

“แน่นอนว่าเราอยากที่จะร่วมงานกันอีกครั้ง เรายังไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอันในตอนนี้ แต่ผมแน่ใจว่าจะมีบางอย่างเกิดขึ้นมา เกลน เป็นคนที่มีฝีมือ มีไหวพริบ ทุกคนอยากที่จะทำงานร่วมกับเขาเพราะว่าเหตุผลเหล่านี้”

 

 

ลิงค์เลเตอร์ และ พาวเวลล์ เคยร่วมงานกันมาแล้วสองครั้ง ใน Fast Food Nation (2006) หรือ แฉ! ขบวนการอาหารขยะ และ Everybody Wants Some (2016) หรือ อยากได้มั้ย...ใครสักคน ก่อนที่จะกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งใน นักฆ่าน่าหลอก ภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้ที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายที่ทำอาชีพปลอมตัวเป็นมือสังหาร แต่กลับไปตกหลุมรักลูกค้าของตัวเองเข้าเสียอย่างงั้น

Hit Man หรือ นักฆ่าน่าหลอก มีเข้าฉายในโรงภาพยนตร์แล้ววันนี้

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Total Film

นักฆ่าน่าหลอก

  • 13 June 2024
  • Adventure / แอ็คชัน / ตลก / อาชญากรรม / โรแมนติก / ระทึกขวัญ /
  • 115 นาที
15+