HIGHLIGHT CONTENT

คริส แพร็ตต์ ยืนยันเอง จะมีส่วนร่วมในจักรวาลดีซีโฉมใหม่พร้อมกับยังรับบท สตาร์ ลอร์ด ต่อไป

  • 423
  • 20 พฤษภาคม 2024

คริส แพร็ตต์ ยืนยันเอง จะมีส่วนร่วมในจักรวาลดีซีโฉมใหม่พร้อมกับยังรับบท สตาร์ ลอร์ด ต่อไป

 

 

หลังจากปรากฏตัวในบทบาทเพื่อนร่วมงานชวนหงุดหงิดใน Wanted (2008) หรือ ฮีโร่เพชฌฆาตสั่งตาย คริส แพร็ตต์ ก็ได้แสดงความสามารถของเขาในภาพยนตร์หลายแนว ทั้งบทบาทของ สก็อตต์ แฮตเทเบิร์ก นักเบสบอลที่อยู่ในช่วงขาลงใน Moneyball (2011) หรือ เกมล้มยักษ์ บทบาทของซูเปอร์ฮีโร่ในจักรวาลมาร์เวลอย่าง ปีเตอร์ ควิลล์ หรือ สตาร์ ลอร์ด ไปจนถึงบทบาทนึกฝึกไดโนเสาร์ในแฟรนไชส์ Jurassic World หรือ จูราสสิค เวิลด์ ซึ่งบทบาททั้งหมดนี้ก็ได้ช่วยให้เขาก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในนักแสดงที่หลายสตูดิโอต้องการตัว

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาอยู่ในช่วงพักจากการรับบท สตาร์ ลอร์ด หลังจากทีมนักสู้พิทักษ์จักรวาลชุดดั้งเดิม ต้องแยกตัวออกไปหลังจากเหตุการณ์ในตอนจบของ Guardians of the Galaxy Vol. 3 (2023) หรือ รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3 และผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวอย่าง เจมส์ กันน์ ได้กลายมาเป็นหัวเรือคนใหม่ของดีซีสตูดิโอ และก็มีข่าวลือออกมาว่าผู้กำกับชาวอเมริกันจะดึงตัวนักแสดงที่เคยร่วมงานกันมาแล้วในไตรภาค รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล มาเข้าร่วมจักรวาลภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่กำลังจะเริ่มต้นกันอีกครั้งใหม่อีกครั้งในปี 2025

 

 

นักแสดงวัย 44 ปี ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทางคอมมิคบุ๊กดอทคอม ว่าเขาจะกลับไปรับบทเป็น สตาร์ ลอร์ด อย่างแน่นอน และถ้าหากเป็นไปได้ เขาก็อยากที่จะมีส่วนร่วมในจักรวาลภาพยนตร์ดีซีด้วย

 

“เอาล่ะ มันคงจะสมเหตุสมผลมากกว่าถ้าหากว่าผมจะกลับไปเป็น สตาร์ ลอร์ด อีกครั้ง”

“แต่อะไรก็ยังเกิดขึ้นได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการที่ เจมส์ ทำงานอยู่ที่ดีซี บางทีมันอาจจะมีอะไรอยู่ที่นั่น บางทีก็อาจจะทั้งคู่ ถ้าเป็นทั้งคู่ละจะเป็นยังไง? ลุยทั้งสองอย่างเลยดีกว่า ผมคิดว่ามันจะเป็นทั้งสองอย่างแน่นอน”

 

 

แต่ก่อนที่จะไปถึงตอนนั้น แพร็ตต์ ก็จะพักจากรับบทซูเปอร์ฮีโร่ มาทำงานพากย์เสียงซึ่งเป็นอีกหนึ่งความสามารถของเขาใน The Garfield Movie หรือ การ์ฟิลด์ แอนิเมชั่นที่จะบอกเล่าเรื่องราวความเป็นมาก่อนที่เจ้าเหมียวส้ม การ์ฟิลด์ จะกลายมาเป็นเหมียวส้มอ้วนฉุเอาแต่ใจอย่างที่เรารู้จักกัน โดยเขาจะได้ร่วมงานกับผู้กำกับ มาร์ค ดินดาล และทีมนักพากย์เสียงที่ประกอบไปด้วย ซามูเอล แอล. แจ็คสัน, ฮาร์วีย์ กิลเลน, นิโคลัส ฮอลท์, ฮันน่าห์ แวดดิงแฮม, เบร็ตต์ โกลด์สตีน, โบเว่น หยาง, วิงก์ แรมส์, เซซิลี สตรอง และ สนูป ด็อกก์

The Garfield Movie หรือ การ์ฟิลด์ มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 22 พฤษภาคม ที่จะถึงนี้

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก ComicBook.com

จอมเวทย์มหากาฬ

  • 26 October 2016
  • Adventure / แอ็คชัน / วิทยาศาสตร์ /
  • 115 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง