HIGHLIGHT CONTENT

คริส แพร็ตต์ เทียบชั้นฉากไล่ล่าใน The Garfield Movie กับ Mission: Impossible

  • 606
  • 24 พฤษภาคม 2024

คริส แพร็ตต์ เทียบชั้นฉากไล่ล่าใน The Garfield Movie กับ Mission: Impossible

 

 

หากมีใครสักคนมาบอกว่าแอนิเมชั่น The Garfield Movie หรือ การ์ฟิลด์ จะมีฉากแอ็กชันดุเดือดในแบบเดียวกันกับแฟรนไชส์​ Mission: Impossible หรือ มิชชั่น:อิมพอสซิเบิ้ล มันก็คงจะฟังดูเป็นเหมือนเรื่องที่ล้อกันเล่นมากกว่าเรื่องจริง แต่ในการให้สัมภาษณ์กับทาง เกมส์เรดาร์ และ โททัล ฟิล์ม พอดแคสต์ ของ คริส แพร็ตต์ นักแสดงผู้พากย์เสียงเป็นเจ้าเหมียวส้มคนโปรดของเรา เขาก็ได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่าเรื่องดังกล่าวเป็นความจริง

 

“มันรู้สึกเหมือนกับหนัง มิชชั่น:อิมพอสซิเบิ้ล สักเรื่องหนึ่งเลย โดยเฉพาะเมื่อคุณไปถึงยังองค์ที่สามที่เต็มไปด้วยฉากไล่ล่าขนาดยักษ์ มันสวยงามนะ”

“เรื่องราวในฉบับการ์ตูนจะให้ความสำคัญกับชีวิตอันสุขสบายของ การ์ฟิลด์ พวกการเกลียดวันจันทร์และชอบลาซานญ่า แต่เรื่องราวในครั้งนี้จะเกี่ยวข้องกับแมวจรมอมแมมที่เป็นพ่อของเขา ซึ่งจะบังคับให้ การ์ฟิลด์ และ โอดี้ ต้องออกไปสำรวจชีวิตนอกประตูบ้านที่แสนจะยิ่งใหญ่ พวกเขาถูกดึงออกมาจากชีวิตอันสุขสบาย และต้องมาเกี่ยวข้องกับการปล้นครั้งใหญ่ซึ่งจะออกมาเหมือนกับหนัง มิชชั่น:อิมพอสซิเบิ้ล เลย”

 

 

โดยนักแสดงที่จะมาพากย์เสียงเป็น วิค ก็คือ ซามูเอล เอล. แจ็คสัน นักแสดงที่เคยร่วมงานกับ แพรตต์ มาก่อนแล้วในบทบาทของ นิค ฟิวรี่ ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล ซึ่งมันก็ทำให้นักแสดงวัย 44 ปี รู้สึกตื่นเต้นมากเลยทีเดียว

 

“นี่มันยิ่งใหญ่จริง ๆ เอาตามตรงแล้วเขาอาจจะเป็นนักแสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลก็ได้ ผมต้องการที่จะทำงานร่วมกับเขามาโดยตลอด เพราะมันรู้สึกดีจริง ๆ ที่ได้อยู่ใกล้กับเขา พวกเราเคยอยู่ในหนังเรื่องเดียวกันมาก่อน แต่เขาไม่เคยรับบทเป็นพ่อของผม ดังนั้นตอนนี้ก็ถึงเวลาแล้วแหละ”

 

นอกเหนือไปจาก แพร็ตต์ และ แจ็กสัน แล้ว แอนิเมชั่นฝีมือผู้กำกับ มาร์ค ดินดาล เรื่องนี้ก็จะมีนักแสดงชื่อดังอย่าง ฮาร์วีย์ กิลเลน, นิโคลัส ฮอลท์, ฮันน่าห์ แวดดิงแฮม, เบร็ตต์ โกลด์สตีน, โบเว่น หยาง, วิงก์ แรมส์, เซซิลี สตรอง และ สนูป ด็อกก์ ร่วมพากย์เสียงด้วย

The Garfield Movie หรือ การ์ฟิลด์ เข้าฉายในโรงภาพยนตร์แล้ววันนี้

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Total Film

การ์ฟิลด์

  • 22 May 2024
  • Adventure / ผจญภัย / แอนิเมชัน / ตลก /
  • 101 นาที
15+